Categories
Hình Nền Điện Thoại

Hình Nền Điện Thoại YunOS 5

Bạn có thể không quen thuộc với YunOS (còn gọi là Aliyun OS) nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng đó là hệ điều hành điện thoại thông minh lớn thứ 2 của Trung Quốc.

Theo một báo cáo, 14% máy cầm tay ở Trung Quốc đại lục chạy Yunos. Hệ điều hành này được phát triển bởi tập đoàn Alibaba thương mại điện tử khổng lồ nổi tiếng và đã có mặt từ năm 2011. Meizu, XiaoLaJiao và Doov là một trong số những nhà sản xuất hàng đầu về vận chuyển điện thoại thông minh của YunOS.

YunOS được xây dựng từ phần mềm Linux miễn phí và sử dụng một số thời gian chạy, khuôn khổ và công cụ Android mã nguồn mở. Theo Google, YunOS là một phiên bản không tương thích của hệ điều hành Android và cáo buộc rằng nhiều ứng dụng của YunOS sử dụng mã bị đánh cắp từ các ứng dụng của Google. Không có gì mới về các cáo buộc và tranh chấp như vậy bởi vì tất cả chúng ta đều biết rằng hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đều biết đến việc sao chép nội dung từ những người khổng lồ về công nghệ như Apple, Samsung và Google.

Dù sao, YunOS đi kèm với một số hình nền thực sự  đẹp và hôm nay kho hình đẹp chia sẻ chúng với bạn. Mặc dù tiêu đề bài viết của chúng tôi cho biết rằng các hình nền từ YunOS 5.0 nhưng để làm cho các gói lớn hơn, kho hinh đẹp đã thêm các hình nền cổ phiếu từ YunOS 3 và 4.

Vì vậy, kho hinh đẹp tổng cộng 28 hình nền dưới đây. Tất cả các hình nền đều có chất lượng HD đầy đủ với độ phân giải 1080 x 1920 px.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.