Categories
Hình Nền Điện Thoại

Bộ 5 Hình Nền Đẹp Cho Samsung Galaxy A5 2017

Tổng cộng có năm hình nền cho Samsung Galaxy A5 2017 và điều tất nhiên mọi ảnh đều có độ phân giải Full HD. Bạn có thể xem trước chúng từ bên dưới và có thể tải xuống bằng cách đơn giản bấm chọn hình và tải xuống ngay.

Samsung đã luôn liên tụct tung ra thị trường với nhiều điện thoại thông minh khác nhau. Người khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc có một chiến lược tốt trong việc định hướng các khu vực định giá khác nhau trên thị trường. Samsung đã được làm việc trên mô hình làm mới của Galaxy A5 cho khá một thời bây giờ. . Tuy nhiên, bạn có thể tải về hình nền cổ phiếu Samsung Galaxy A5 2017 ngay bây giờ. Cũng giống như các hình nền điện thoại đẹp khác của Samsung, hình nền Galaxy A5 2017  với chất trừu tượng, tươi sáng và sống động.

Đi kèm với thông số kỹ thuật của thiết bị, Galaxy A5 2017 sẽ có màn hình hiển thị 1080p 5.2 inch với chức năng bảo vệ Gorilla Glass 4. Nếu tin đồn được tin tưởng, thiết bị có thể chạy trên chipset Exynos 7880 cùng với 3GB RAM. Galaxy A5 2017 sẽ có thiết kế cao cấp với vỏ bọc kính và khung nhôm. Ở cuối lưu trữ, thiết bị này có 32 GB bộ nhớ trong cùng với hỗ trợ thẻ SDcard lên đến 256 GB.

Galaxy A5 2017 sẽ có hỗ trợ thẻ SIM kép với 4G và VoLTE được bật. Nó sẽ trang bị một camera phía sau 16MP cũng như một camera phía trước 16MP, đây là một sự kết hợp tuyệt vời cho những người yêu mình. Một số tính năng cao cấp khác bao gồm máy quét vân tay và NFC. Toàn bộ thiết bị sẽ được sao lưu bằng pin 3000mAh với bộ sạc nhanh.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.